Sữa tươi nguyên kem SN’s Dairy nguyên liệu hoàn hảo cho tách cà phê

Tại những cửa hàng chuyên về cà phê và với những người đã từng có kinh nghiệm trong việc pha cà phê loại latte hoặc capuchino thì nguyên liệu làm nên hương vị đặc trưng được rất nhiều người yêu thích của các loại đồ uống này đó chính là sữa tươi.

Sữa tươi SN’s Dairy – nguyên liệu lý tưởng mang lại sự thành công về hương vị lẫn tính thẩm mỹ cho ly caphe latte hay capuchino.

Sữa tươi SN’s Dairy nhập khẩu từ Uruguay

SN’s Dairy được sản xuất bởi nhà máy lớn nhất Uruguay bằng công nghệ tiệt trùng UHT.  Đây là quốc gia nổi tiếng có nguồn sữa bò và đồng cỏ tốt nhất thế giới nên sữa tươi của quốc gia này có hương vị thơm ngon nguyên chất của sữa bò, đảm bảo vệ sinh và tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Ưu điểm khi sử dụng sữa tươi nguyên kem SN’s Dairy là gì ?

Hàm lượng protein cao:

Nếu không có protein, sữa sẽ không tạo bọt được vì vậy sữa dành riêng cho pha chế là một loại sữa đặc biệt có hàm lượng protein cao chính. Khi hàm lượng protein trong sữa cao, đánh sữa lên ở nhiệt độ thích hợp các phần tử trong protein liên kết lại và tạo vị béo và ngọt của sữa hơn.

Với sữa SN’s Dairy khi đánh lên bọt sữa sẽ có kích thước nhỏ li ti, mềm mại nhưng vững vàng, tạo hình đẹp, không bị vỡ hình, giúp tách cà phê trở nên nghệ thuật và hấp dẫn hơn.

Độ béo cao (>3.5%)

Chất béo đóng vai trò nhất định trong việc giữ bọt sữa ổn định lâu tan và mềm mịn. Ở nhiệt độ trên 40 độ C, tất cả các chất béo trong sữa đều tan chảy. Chất béo lỏng này giúp ngăn bọt khí kết lại (tức là liên kết với nhau để tạo ra một túi khí lớn) bằng cách tạo một lớp màng trên bề mặt của bọt khí.

Hạn sử dụng lâu (9 tháng kể từ ngày sản xuất)

Quá trình tiệt trùng sữa tươi là quá trình đặc biệt với nhiệt độ cao, giúp tiêu diệt hầu hết các vi khuẩn và mầm bệnh có trong sữa, do đó thời gian bảo quản được lâu hơn.

Sản phẩm của SN’s Dairy được đóng gói với công nghệ tiệt trùng ngoài bao bì ở nhiệt độ siêu cao UHT (Ultra High Temperature) trong vài giây rồi rót vào bao bì. Quy trình đóng gói của sữa UHT phải đạt điều kiện vô trùng nghiêm ngặt để tránh sản phẩm sữa bị nhiễm khuẩn trở lại. Giai đoạn gia nhiệt và làm nguội sữa tối ưu nên được thực hiện càng nhanh càng tốt. Do đó cũng sẽ hạn chế các phản ứng hóa học làm biến đổi chất lượng dinh dưỡng và cảm quan của sữa.

Chỉ cần bảo quản ở nhiệt độ bình thường

 Vì đã được tiệt trùng nên chỉ cần bảo quản sữa SN’s Dairy ở nhiệt độ thường (20 – 22 độ C), sau khi mở nắp bảo quản ở nhiệt độ 2 – 4 độ C và nên sử dụng hết trong vòng 3 ngày.

Nguồn hàng dồi dào và giá tốt nhất thị trường

5TFOODS – đơn vị nhập khẩu và phân phối sữa SN’S Dairy với hơn 20 chi nhánh trên toàn quốc, do đó bạn không cần phải lo lắng về tình trạng đứt hàng hay hết hàng. Đồng thời luôn cam kết mang lại giá thành tốt nhất cho quý đối tác.

5TFOODS hân hạnh là nhà phân phối duy nhất sữa tươi nguyên kem SN’s Dairy trên toàn quốc. Mọi thông tin mua hàng, quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0834 149 257 hoặc 0905968786- anh Hải

0834 149 257