CÁ BASA – SÁNG NGỌC ĐỒNG THÁP

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SÁNG NGỌC – CHI NHÁNH ĐỒNG THÁP là đơn vị chuyên trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến và kinh doanh các sản phẩm cá Basa.

Với bề dày kinh nghiệm trong nuôi cá Basa nước ngọt, Sáng Ngọc Đồng Tháp đã tạo ra quy trình nuôi trồng – sản xuất khép kín. Từ sử dụng thức ăn chất lượng cao trong mỗi khẩu phần ăn của cá, cho đến nuôi cá trong điều kiện môi trường thân thiện, sạch. Vì thế, cá thành phẩm có chất lượng cao đáp ứng đủ tiêu chuẩn cho cung ứng khu vực Nam Trung Bộ và cả nước.

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SÁNG NGỌC – CHI NHÁNH ĐỒNG THÁP với tổng sản lượng cá cung ứng đạt trên 2000 tấn/năm. Doanh nghiệp đã đưa ra nhiều định hướng mở rộng hơn trong tương lai như đầu tư nhiều vùng nuôi trồng thuỷ sản, đa dạng nghành hàng và đem tới khối lượng thuỷ sản lớn hơn.

Lợi ích cá Basa mang lại

Cá basa thuộc họ cá trắng, giàu protein, ít calo, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe như tăng tuổi thọ và giảm nguy cơ mắc bệnh tim. Đồng thời, axit béo Omega – 3 có tác dụng chống đông máu, ngăn ngừa đau tim, đột quỵ. Thêm vào đó, cá basa còn giàu protein, cung cấp năng lượng cho cơ thể hoạt động dẻo dai và khỏe mạnh.

Đồng thời, ăn nhiều cá basa có nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch thấp hơn. Do cá basa nhiều dầu có tác dụng làm giảm mức cholesterol xấu trong cơ thể và chống lại tình trạng xuất hiện cục máu đông. Vì vậy cá basa làm giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch.

Các Sản Phẩm Sáng Ngọc Đồng Tháp cung Cấp.

Với ưu thế nằm ở trung tâm vùng nguyên liệu, chúng tôi cung cấp các sản phẩm, dịch vụ sau:

  • Cá Basa nguyên con 
  • Cá Basa không đầu
  • Cá Basa cắt khúc
  • Cá Basa phile
  • Bao tử cá Basa

Liên hệ đặt hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ chúng tôi qua
Hotline: 0905.968.786

#Cungứngcábasa #Cábasanướcngọt #Cábasacắtkhúc #Cábasphilê #Baotửcábasa

0834 149 257