Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu được gọi tắt là 5TFOODS được thành lập vào ngày 09 tháng 09 năm 2015. Là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu, phân phối và sản xuất thực phẩm tại Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng 5TFOODS chúng tôi luôn hướng đến các mục tiêu:

  • Nguồn gốc rõ ràng
  • Sản phẩm an toàn
  • Tươi ngon mỗi ngày
  • Giá cả hợp lý
  • Dịch vụ chuyên nghiệp

5TFOODS là nhà phân phối độc quyền thương hiệu khoai tây Aviko – khoai tây số 1 Châu Âu, thương hiệu nói không với GMO. Ngoài ra 5TFOODS còn phân phối các loại thực phẩm khác như: Thịt bò, Thịt heo, Thịt cừu, Thịt trâu, Gà, Vịt, Hải Sản, Rau củ, các loại Pasta Mì Ý, Bơ, Nước trái cây, Sữa, Ớt bột Hàn Quốc và Rong biển. Năm 2018 vừa qua 5TFOODS đã mở rộng thêm lĩnh vực chế biến và sản xuất các dòng xúc xích, dăm bông và thủy sản xông khói, các thực phẩm của 5TFOODS đều chuẩn vị Châu Âu và được sản xuất theo dây chuyền công nghệ cao, đạt chuẩn HACCP.

Chúng tôi luôn thực hiện các mục tiêu đặt ra và không ngừng phát triển để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách, đến nay 5TFOODS đã phân phối mở rộng tại tất cả các tỉnh thành lớn trên toàn quốc, 5TFOODS đã làm hài lòng những vị khách hàng khó tính nhất như các Resort, Nhà Hàng, Khách sạn 5* (Intercontinental, Naman, Banyan Tree, Vinpearl, Pullman, Hyatt, JW Marriott, Grill 63, La Brasserie, Sorae Restaurant Lounge, Moo Beef Steak Prime…)

Với sứ mệnh “Mang yêu thương trong từng sản phẩm” 5TFOODS sẽ trở thành một trong các doanh nghiệp đứng đầu về ngành thực phẩm trong thị trường Việt Nam và vươn tầm thế giới.

Hãy để 5TFOODS mang cả thế giới về căn bếp của bạn”