podn@5tfoods.com    HÀ NỘI 01234.149.257   ĐÀ NẴNG 01234.149.257   TP.HCM 01234.149.257  

KHOAI TÂY AVIKO - ĐIỀU GÌ ĐÃ LÀM NÊN MỘT THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU CHÂU ÂU?

Khoai tây Aviko - Điều gì đã làm nên một thương hiệu hàng đầu châu Âu? 

Nếu ai đã từng đi du lịch Hà Lan, chắc chắn đã biết được rằng khoai tây chính là thực phẩm chính yếu của người dân Hà Lan, cũng giống như món cơm trong bữa ăn hằng ngày của người Việt Nam vậy. Nghiễm nhiên, Hà Lan cũng là quốc gia sáng tạo nên những món ăn ngon nhất và đặc sắc nhất từ khoai tây. Trong số đó chắc chắn phải kể đến khoai tây đông lạnh Aviko, sản phẩm với mẫu mã đa dạng được xuất khẩu đi toàn các nước trên thế giới. Đây có thể nói là một trong những món quà ẩm thực mà Hà Lan đã dành tặng cho thế giới. Vậy điều gì đã làm nên một thương hiệu tuyệt vời về chất lượng cũng như hấp dẫn về mẫu mã và quan trọng là cho giá thành ổn định và hợp lý đến tận tay người tiêu dùng như vậy? Chúng ta hãy thử tìm hiểu về công nghệ chế biến và cách thức làm ra sản phẩm khoai tây đông lạnh Aviko, thương hiệu đứng đầu châu Âu về chất lượng và xếp thứ ba trên toàn thế giới về sản lượng cung cấp sau Lamb Weston và MC Cain hai nhà sản xuất khoai tây nổi tiếng của thị trường châu Mỹ…Aviko là tập đoàn sản xuất khoai tây đông lạnh Hà Lan nổi tiếng của thế giới gồm năm địa điểm trồng và nhà máy sản xuất tại Đức, Bỉ, Ba Lan, Thụy Điển và Trung Quốc. Mỗi năm tập đoàn khoai tây Aviko xuất đi 1.700.000 tấn khoai tây bao gồm khoai tây tươi, khoai tây đông lạnh…

Khoai tây đông lạnh Aviko luôn nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh, cung cấp chất lượng tuyệt hảo và mang đến nhiều lợi nhuận hơn trên mỗi thùng khoai tây mà bạn mua. Quy trình sản xuất khoai tây đông lạnh Aviko phải trải qua từng công đoạn gia công sản xuất rất kỹ lưỡng: Khoai tây được thu hoạch ngoài đồng bởi máy móc chuyên dụng hiện đại với số lượng lớn. Số này được chuyển ngay tới các nhà máy chế biến. Ở các nhà máy này khoai tây được chế biến ngay trong vòng 24 tiếng, nếu để thời gian kéo dài hơn thì miếng khoai tây khi chiên lên sẽ có vết thâm.

Công việc đầu tiên, khoai tây tươi được làm sạch đất và cặn bẩn. Chúng sẽ được đổ vào trong những ống nước chảy với lưu lượng lớn và vận tốc nhanh để làm sạch. Tiếp đó chúng được đưa tới máy gọt vỏ. Chiếc máy gọt vỏ có nhiệm vụ tách phần vỏ sần sùi ra khỏi củ khoai tây tươi. Vì hình dạng và kích thước của các củ khoai tây là khác nhau cho nên người ta cần phải phân loại chúng để thuận tiện cho việc chế biến sau này. Chỉ các củ khoai đủ tiêu chuẩn kích cỡ mới được phép tiếp tục chế biến, điều này đảm bảo cho mẫu mã của sản phẩm.

Ảnh 1 : Rửa đất và cặn bẩn bám vào củ khoai tây bằng các rãnh nước chảy.Ảnh 2 : Máy gọt sẽ tách vỏ khoai tây tươi 

Công việc phân loại kích thước khoai tây được thực hiện bởi một máy lọc. Chiếc máy này hoạt động theo nguyên lý các củ khoai nhỏ sẽ có xu hướng rơi xuống dưới và qua nhiều lần sẽ lọc được các củ khoai tây đủ tiêu chuẩn. Đối với những củ khoai quá lớn, chúng sẽ được cắt đôi nhằm đảm bảo kích cỡ.

Ảnh 3 : Phân loại khoai tây theo kích cỡ  

Tiếp đó các củ khoai tây sẽ được cắt thành những lát mỏng. Sau khi cắt, những miếng khoai tây sẽ tiết ra rất nhiều nhựa. Nhựa tiết ra có thể gây thâm mất thẩm mỹ cho sản phẩm cho nên người ta cần rửa qua nước một lần nữa. Lần này nước rửa là nước lạnh và được rửa trong khoảng tầm 5 phút.Tiếp đó các miếng khoai tây được vận chuyển trên băng tải và được quạt gió làm khô phần nước còn lại. Sau đó người ta sẽ tiến hành đóng gói và cho tất cả vào kho lạnh để bảo quản và vận chuyển khoai tây đi khắp các nhà cung cấp và đại lý phân phối trên toàn thế giới.

Ảnh 4 : Khoai tây được vận chuyển trên băng tải và được quạt gió làm khô.Ảnh 5 : Nhà máy sản xuất và chế biến khoai tây Aviko Hà Lan đặt tại Trung Quốc

Ở Việt Nam khoai tây đông lạnh là một trong những sản phẩm bán rất chạy và nhu cầu ngày càng cao do tính tiện dụng và chất lượng của nó. Mỗi ngày các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM tiêu thụ hàng chục tấn khoai tây mỗi ngày. Tại Việt Nam sản phẩm khoai tây đông lạnh Aviko được nhập về tại cảng Đà Nẵng và được phân phối độc quyền trên toàn quốc bởi công ty TNHH Thực Phẩm 5 Mục Tiêu – 5TFOODS, đây là công ty đại diện cho tập đoàn sản xuất và chế biến khoai tây đông lạnh Aviko Hà Lan tại thị trường Việt Nam, công ty chuyên cung cấp các mặt hàng thực phẩm sạch, thực phẩm đông lạnh cho thị trường miền trung tây nguyên nói riêng và trên toàn quốc nói chung.Ảnh 6 : Công Ty TNHH Thực Phẩm Năm Mục Tiêu đại diện cho tập đoàn Aviko tại thị trường Việt Nam.

Ảnh 7 : Container Aviko có tích hợp hệ thống làm lạnh để vận chuyển khoai tây đi khắp thế giới. 

Về chất lượng của sản phẩm khoai tây đông lạnh Aviko Hà Lan : Không phải sản phẩm khoai tây đông lạnh nào cũng như nhau. Chất lượng ở đây bắt đầu từ khoai tây tươi Hà Lan được trồng và chăm sóc kỹ lưỡng với chất lượng tốt nhất có thể. Đó là kết quả của nhiệt độ trồng trọt lý tưởng, đất đai màu mỡ và nhiều thế hệ nhà trồng chuyên nghiệp cho hàm lượng “chất khô” cao và độ đường thấp - chính xác cho việc sản xuất ra khoai tây đông lạnh với kết cấu, hương vị và bề ngoài hấp dẫn. Đặc biệt là với những quy trình sản xuất và chế biến khắt khe nên sản phẩm khi ra đời luôn đảm bảo được các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm, không những mẫu mã đẹp, chất lượng mà còn phải đảm bảo tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng. Các nhà sản xuất khoai tây đông lạnh Aviko Hà Lan luôn cập nhật và sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất để đáp ứng được các tiêu chuẩn cao của ngành công nghiệp thực phẩm.Thành phẩm cuối cùng được cấp đông để duy trì hương vị và dinh dưỡng của khoai tây tươi.Về lợi nhuận của sản phẩm khoai tây đông lạnh Aviko Hà Lan : Với hàm lượng chất khô cao/độ ẩm( nước) thấp của khoai tây đông lạnh Aviko Hà Lan sẽ giúp bạn giảm được chi phí dầu chiên. Bạn cũng sẽ giảm được chi phí nhân công, bằng cách tận dụng các tiện ích của khoai tây đông lạnh để giảm thời gian chuẩn bị của nhân viên. Cuối cùng, khoai tây đông lạnh Aviko Hà Lan có màu sắc hấp dẫn, kết cấu mịn và hương vị khoai tây tuyệt vời sẽ khiến cho các khách hàng sẽ trở lại và trở lại ngay nhà hàng của bạn. Một điều thú vị nữa là ở Hà Lan người ta đang rất chú trọng nghiên cứu về ngành công nghiệp chế biến khoai tây đông lạnh này, họ đã thành lập cả một học viện để nghiên cứu và chế biển sản phẩm khoai tây để có thể liên tục cho ra đời nhiều loại sản phẩm với mẫu mã vô cùng phong phú và đa dạng, mang đến những sự trải nghiệm mới mẻ trong từng bữa ăn của các gia đình trên toàn thế giới. Với Aviko không đơn giản chỉ là sản xuất và chế biến khoai tây, mà đó là cả một nghệ thuật về khoai tây.Hiện nay công ty TNHH Thực Phẩm Năm Mục Tiêu – 5TFOODS đã nhập về rất nhiều các mặt hàng khoai tây đông lạnh Aviko Hà Lan. Là công ty đại diện cho tập đoàn sản xuất và chế biến khoai tây đông lạnh Aviko Việt Nam tại thị trường Việt Nam, chúng tôi cung cấp tất cả các loại sản phẩm khoai tây đông lạnh Aviko Hà Lan trên toàn quốc với hai loại sản phẩm chính hiện nay đó là Khoai Tây SợiKhoai Tây Chế Biến. Hai loại sản phẩm chính, mỗi loại bao gồm nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Sản phẩm khoai tây đông lạnh Aviko mà chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo được các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm. Rất an toàn và có lợi cho sức khỏe của người tiêu dùng.Ưu điểm của các dòng khoai tây Aviko là sợi dài, được xử lý qua dầu chiên nên hàm lượng nước trong khoai khá thấp, vì thế nên khi người tiêu dùng sử dụng thời gian chiên được rút ngắn, sợi giòn trong thời gian dài, ít bị yểu như các loại khoai tây khác.  

Đối với loại sản phẩm khoai tây sợi : Công ty TNHH Thực Phẩm Năm Mục Tiêu ( 5TFOODS) chúng tôi hiện đang cung cấp những dòng sản phẩm chính hiện nay đó là :

- Aviko 3A Super Long
- Aviko 2A Food Service
- Aviko 1A Country House
- Aviko Superlong Skin On
- Aviko Crinkle Turbo Fries

Đặc điểm chính của các dòng sản phẩm khoai tây sợi Aviko hiện nay :

- Với Aviko 3A Super Long Fries ( Khoai tây cắt thẳng với 2 size 7x7 và 9.5x9.5)

+ Độ dài tiêu chuẩn đồng đều đạt 85% tiêu chuẩn thế giới.
+ Độ giòn lâu, không hút dầu, không bị rỗng ruột.
+ Màu sắc chiên lên vàng hơn so với khoai tây của Mỹ.

=> Đây là dòng sản phẩm 3A, sản phẩm cao cấp của khoai tây sợi Aviko.

- Với Aviko 2A Food Service :  Aviko Julienne (7x7) (Thực phẩm cao cấp, thực phẩm nhanh)

+ Đạt độ dài tiêu chuẩn 65%, đặc tính sản phẩm giống với dòng khoai tây 3A.

=> Phù hợp cho các nhà hàng, khách sạn, hệ thống siêu thị, các cửa hàng thực phẩm và người tiêu dùng tại nhà.

- Với Aviko 1A Country House : (7x7mm)

Đây là dòng khoai tây Aviko thuộc phân khúc tầm thấp cho các quán ăn bình dân, trà sữa xiên que với giá cả hợp lý, phải chăng nên phù hợp với các đối tượng khách hàng tầm thấp. Sản phẩm với chất lượng tốt, phù hợp với thị trường phổ thông.

- Với Aviko Super Long Skin On : Đây là dòng sản phẩm khoai tây dài có vỏ, có vị đặc trưng, ăn nghe bùi hơn và đem đến cho người dùng một cảm giác ngon miệng. Một trong những loại sản phẩm đỉnh nhất của tập đoàn khoai tây đông lạnh Aviko Hà Lan.

-Với Aviko Crinkle Turbo Files : Đây là dòng sản phẩm khoai tây cắt hình răng cưa, sản phẩm này tạo ra một sự mới lạ, bắt mắt và hấp dẫn đến người tiêu dùng, Một sự trải nghiệm mới mẻ và hội tụ đầy đủ các yếu tố của dòng khoai tây Super Long 3A

Ngoài ra còn có nhiều loại sản phẩm nổi tiếng hiện đang trên đường về Việt Nam như Aviko Super Crunch. Đây là dòng sản phẩm đặc biệt, với đặc tính cao cấp hơn cả dòng Aviko Super Long 3A cùng những đặc điểm tuyệt vời đúng với tên gọi của nó, đó là : Siêu dài, siêu giòn, siêu chiên nhanh và có thể để lâu được. Hiện công ty TNHH Thực Phẩm Năm Mục Tiêu – 5TFOODS chúng tôi đang tìm đại lý để cung cấp các dòng sản phẩm khoai tây đông lạnh đặc biệt này. Chúng tôi phân phối độc quyền sản phẩm trên toàn quốc với giá cả cạnh tranh và ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng mua số lượng lớn cũng như luôn có những chính sách chiết khấu hấp dẫn dành cho đại lý.

Đối với loại sản phẩm khoai tây chế biến : Công ty TNHH Thực Phẩm Năm Mục Tiêu (5TFOODS) chúng tôi hiện đang cung cấp những dòng sản phẩm chính hiện nay đó là :

- Aviko Spicy Jacket Wedges
- Aviko Mega Wedges
- Aviko Wedges Garlic & Herbs
- Aviko Rosti Bites
- Aviko Rostiko Round 

Aviko rất đa dạng trong việc sản xuất ra các dòng khoai tây chế biến. Được đánh giá rất cao về mẫu mã cũng như hương vị mới lạ của sản phẩm. Lượng bán hiện nay đang xếp thứ nhất châu Âu về dòng sản phẩm này.

Đặc điểm chính của các dòng khoai tây chế biến Aviko hiện nay :

- Đầu tiên là dòng sản phẩm khoai tây Aviko Spicy Jacket Wedges : Đặc điểm của nó là có hương vị cay, phù hợp để chế biến, dùng kèm cùng với các món ăn hải sản như cá hồi… Tạo cảm giác cho khách hàng một hương vị rất đặc trưng

- Tiếp theo là dòng sản phẩm khoai tây Aviko Wedges Garlic & Herbs : Đặc điểm của nó là có hương vị lá mùi có vị tỏi , thích hợp để chế biến và dùng kèm các món ăn theo thịt bò, hay thịt gà.

- Một dòng sản phẩm nữa đó là Aviko Mega Wedges mang theo hương vị truyền thống có thể dùng cho tất cả các món ăn.

- Cuối cùng là hai dòng sản phẩm đặc biệt với tên gọi là Aviko Rosti Bites Aviko Rostiko Round. Một là sản phẩm khoai tây nghiền ít múi , hình ảnh bắt mắt, tạo cảm giác mới lạ cho người dùng. Và hai là tăng thêm sự lựa chọn cho người dùng với khoai tây đóng bánh tròn và đóng bánh tam giác.

=> Các dòng sản phẩm này luôn ổn định về giá cả, ổn định về sản lượng.

Nếu bạn muốn tìm một đại lý cung cấp khoai tây đông lạnh, thì 5TFOODS là nơi đáng tin cậy để có khoai tây giá sĩ tốt nhất hiện nay. Tất cả các sản phẩm bạn đã đặt hàng sẽ được giao hàng tận nơi cho quý khách.Chúng tôi đảm bảo về độ an toàn của sản phẩm, chúng tôi có mức giá cạnh tranh, ưu đãi đặc biệt dành cho quý khách hàng mua số lượng lớn và hợp tác lâu dài. Ngoài khoai tây đông lạnh Aviko ra, công ty TNHH Thực Phẩm Năm Mục Tiêu – 5TFOODS chúng tôi còn cung câp rất nhiều các mặt hàng thực phẩm nhập khẩu chính gốc từ các nước Úc, Mỹ, Nhật đến tận tay người tiêu dùng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường trong lĩnh vực bán buôn cho các nhà hàng, khách sạn 5TFOODS luôn đảm bảo sản phẩm của mình đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngoài ra còn có rất nhiều những lợi ích nhất định khi quý khách hàng chọn 5TFOODS là đối tác của mình.Với phương châm hoạt động là mang đến cho khách hàng những sản phẩm cao cấp nhất với chi phí nhỏ nhất, 5TFOOD xin được đảm bảo cho quý khách hàng những lợi ích khi quý khách hàng chọn chúng tôi làm đối tác của mình như sau :

- Thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng, có chứng từ nhập khẩu, có chứng nhận bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Sản phẩm đến tay khách hàng với giá rẻ nhất so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.
- Chi phí thấp nhất, lợi ích cao nhất, tiết kiệm thời gian đi lại. Khi có đơn hàng chúng tôi sẽ chuyển hàng đến tận nơi mà khách hàng yêu cầu trong thời gian nhanh nhất.
- Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh. Ngoại thành rất thấp.

Xin vui mừng cảm ơn và chào đón quý khách hàng tại website của công ty chúng tôi !
Mọi chi tiết xin liên hệ :Đại diện cho tập đoàn sản xuất và chế biến khoai tây đông lạnh Aviko tại thị trường Việt Nam Công Ty TNHH Thực Phẩm Năm Mục Tiêu - (5TFOODS)


ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: Lô C2-11 Trần Nhân Tông, P. Thọ Quang, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng, Việt Nam
Email: podn@5tfoods.com
Điện thoại: 01234.149.257 Fax: 0236 3941 939

HÀ NỘI

Địa chỉ: Thôn Ngọc Chi, Xã Vĩnh Ngọc, Huyện Đông Anh, TP. Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 01234.149.257 - Fax: 043 7878 891

HỒ CHÍ MINH  

Địa chỉ: 32 đường số 4, KDC Bình Đăng, Phường 6, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 01234.149.257 - Fax: 086 2616 485
NHÀ CUNG CẤP