5TFOODS KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG

Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu tính đến nay đã có 20 chi nhánh trên toàn quốc sau hơn 5 năm hoạt động, chi nhánh rải đều miền Bắc – Trung – Nam, chi nhánh thứ 21 được đặt tại tỉnh Bình Dương.

Việc mở rộng mạng lưới kinh doanh thông qua phát triển chi nhánh trên toàn quốc nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng và phát triển cơ sở khách hàng địa phương. Đây sẽ là một trong những lợi thế cạnh tranh của công ty tại thị trường Việt Nam.

Với phương châm “phục vụ khách hàng tốt là nền tảng vững mạnh để phát triển công ty”, 5T FOODS không ngừng nỗ lực cung cấp các sản phẩm với chất lượng tốt mà giá cả lại hợp lý, mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng đối với sản phẩm và dịch vụ do Công ty cung cấp là một trong những yếu tố quan trọng nhất tạo nên sự thành công của Công ty.

chi nhánh 5tfoods tại Bình Dương

Chi nhánh Bình Dương vừa mới đi vào hoạt động cũng nằm trong kế hoạch khai trương văn phòng kinh doanh mới trên khắp cả nước trong năm 2020 của công ty chúng tôi.

Để phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng, chi nhánh đã được trang bị đầy đủ thiết bị máy mọc phục vụ cho pha lóc, đóng gói hàng hóa theo quy chuẩn của công ty.

Qúy khách hàng vui lòng để lại thông tin liên hệ tại đây để được hỗ trợ mua hàng hoặc liên hệ hotline 0834 149 257.

0834 149 257