BÒ NEW ZEALAND- CHẤT LƯỢNG ĐẲNG CẤP THẾ GIỚI

New Zealand được mệnh danh là xứ sở của những chú bò. New Zealand có hai đảo chính tách biệt vì yếu tố địa lý,

Bò New Zealand vì sao luôn được đánh giá cao?

  • Nguồn thức ăn phong phú:

New Zealand có khí hậu ôn đới hải dương, nhiệt độ trung bình từ 7 độ C đến 16 độ C. Đây là khí hậu lý tưởng giúp phát triển đồng cỏ tự nhiên quanh năm xanh tươi tạo điều kiện tốt cho việc chăn nuôi bò. 2. Ngành nông nghiệp thế giới đã tiến lên bậc cao trong việc áp dụng công nghệ và khoa học

  • Chăn nuôi kỹ thuật cao nhưng vẫn phải tự nhiên

Ngành nông nghiệp thế giới đã tiến lên bậc cao trong việc áp dụng công nghệ và khoa học. Tuy nhiên yếu tố tự nhiên có tác động rất lớn đến chất lượng thịt thu hoạch. Càng tự nhiên, chất lượng thịt càng tốt.

  •  Khu chế biến quy mô lớn

Điểm đặc biệt của các khu chế biến thịt tại đất nước này là nhà máy vô cùng hiện đại, tiên tiến và hoàn toàn tự động trong các khâu chế biến, đóng gói. Luôn có một đội ngũ các nhà nghiên cứu kiểm tra chất lượng thịt trước khi chuyển qua khâu kế tiếp. Quy trình sản xuất theo công nghệ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế GMP.

5TFOODS tự hào là nhà nhập khẩu thịt bò New Zealand hàng đầu Việt Nam không qua bất kỳ trung gian nào.

Chúng tôi có một quy trình nhập khẩu kĩ càng để có thể nhập khẩu thịt sao cho chất lượng tốt nhất và chi phí thấp nhất có thể mà không cần bất kỳ nhà trung gian nào.

Liên hệ với chúng tôi để được giá tốt nhất 0834149257

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

b-new-zealand-cht-lng-ng-cp-th-gii-cng-ty-tnhh-mtv-thc-phm-nm-mc-tiu-chuyn-cung-cp-thc-phm-nhp-khu-thc-phm-gi-s-trn-ton-quc