SỮA TƯƠI NGUYÊN KEM SN’s DIARY MÓN QUÀ CHO SỨC KHỎE

Sữa tươi nguyên kem SN’s Diary! Bạn có biết gì về lợi ích của dòng sữa này chưa?‼️

Sữa tươi nguyên kem SN’s Diary là một sản phẩm sữa tươi nguyên kem tiệt trùng mới được nhập khẩu từ Uruguay vừa cập bến 5TFOODS.

🍼 Sữa tươi nguyên kem SN’s Diary là một nguồn dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể, trong thành phần sữa có chứa hàm lượng canxi có độ đồng bộ hóa cao. Là dòng sữa được xử lý bằng nhiệt độ nên không chứa các chất bảo quản nên rất tốt cho sức khỏe người sử dụng.

Tại sao sữa nguyên kem SN’s Diary được tin dùng?

♨️Bởi vì bên cạnh hàm lượng canxi cao, sữa tươi nguyên kem SN’s Diary còn giúp cung cấp dồi dào các vitamin nhất là vitamin nhóm B và magie nên dễ tiếp thụ và giúp cho hệ xương chắc khỏe cũng như cho bạn có một giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Nguồn sữa nhập khẩu từ Uruguay

Sữa SN’s Diary được lấy từ những chú bò 🐄🐄 Uruguay khỏe mạnh, chúng được chăm sóc trong môi trường đạt chuẩn quốc tế. Cho ra những giọt sữa trong lành và nhiều chất dinh dưỡng nhất.
Với bao bì 1 lít sẽ dễ dàng sử dụng, tiện lợi, tiết kiệm cho gia đình của bạn. Bạn có thể uống trực tiếp hoặc chế biến các món ăn từ sữa tươi nguyên kem này đều được.
Đối tượng sử dụng sữa tươi nguyên kem: dùng được cho mọi đối tượng từ trẻ em đến người lớn. 💯💯

Liên hệ 5TFOODS để được cung cấp nguồn sữa tươi uy tín, chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sa-ti-nguyn-kem-sn-039-s-diary-mn-qu-cho-sc-khe-cng-ty-tnhh-mtv-thc-phm-nm-mc-tiu-chuyn-cung-cp-thc-phm-nhp-khu-thc-phm-gi-s-trn-ton-quc