BƠ LẠT CAPRO – NGUYÊN LIỆU KHÔNG THỂ THIẾU TRONG CĂN BẾP NHÀ BẠN

Bơ lạt hay bơ nhạt có tên tiếng Anh là Unsalted butter, là loại bơ không chứa muối, với hương thơm và vị ngọt nhẹ; được ưa chuộng và sử dụng nhiều trong nấu ăn, nhất là làm bánh vì có hàm lượng dinh dưỡng cao (giàu vitamin A, D, protin, men vi sinh, canxi,…) giúp phát triển xương, tốt cho hệ tiêu hóa, đồng thời tạo mùi thơm và màu sắc bắt mắt cho nhiều món bánh hấp dẫn thực khách.

Bơ lạt Capro đang rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam

Bơ lạt được sử dụng trong nhiều món ăn của gia đình, nó có rất nhiều công dụng mà giá thành thì tương đối rẻ. Các món quen thuộc như: dùng để làm bánh mỳ, bánh ngọt, bánh bông lan, dùng để ăn kèm với bánh mỳ, dùng để chiên, xào, nướng, dùng để làm nước sốt.

Bơ nói chung và bơ lạt nói riêng là một loại nguyên liệu cực kỳ quan trọng trong làm bánh, giúp tạo mùi thơm, độ béo, xốp,… cho những chiếc bánh bắt mắt

Không cần thiết phải bảo quản bơ trong tủ lạnh

Bạn cần bảo quản bơ với điều kiện nhiệt độ bên ngoài không quá 20 độ C và thời gian bảo quản không quá một tuần. Bơ rất dễ bảo quản nhưng lại dễ bị ám mùi bởi các loại thực phẩm khác, bạn nên gói chúng kĩ trước khi cất giữ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

b-lt-capro-nguyn-liu-khng-th-thiu-trong-cn-bp-nh-bn-cng-ty-tnhh-mtv-thc-phm-nm-mc-tiu-chuyn-cung-cp-thc-phm-nhp-khu-thc-phm-gi-s-trn-ton-quc