Món ăn xúc xích hồ lô

Xúc xích hồ lô là một biến thể từ xúc xích nhưng được viên thành từng viên tròn. Xúc xích hồ lô 5TFOODS được làm từ những nguồn nguyên liệu sạch, sản xuất dựa trên quy trình hiện đại, đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Là sự kết hợp hương vị độc đáo từ thịt heo xay nhỏ, viên tròn, Tạo nên một món ăn độc đáo nhưng vẫn đảm bảo được đầy đủ hương vị thơm ngon.

Xúc xích hồ lô 5TFOODS chứa nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể như protein, lipit, phốt pho, sắt… giúp cung cấp năng lượng, thúc đẩy quá trình trao đổi chất bên trong. Sản phẩm giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian nấu nướng mà vẫn có món ăn nhanh thơm ngon, bổ dưỡng. Xúc xích hồ lô 5TFOODS được đóng gói tiện lợi và phù hợp với các bữa ăn nhanh, góp phần làm bữa cơm của bạn thêm ngon miệng và phong phú.

Xúc xích hồ lô 5TFOODS với thành phần nguyên liệu từ thịt heo, thịt gà, mỡ heo, tinh bột, muối, đường… mang lại dinh dưỡng cho cơ thể, cung cấp năng lượng cho các hoạt động trong ngày. Nguồn nguyên liệu này được chọn lọc kĩ càng, chế biến trên dây chuyền hiện đại, khép kín nên đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, tuyệt đối không gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe khi sử dụng. Sản phẩm được đóng thành nhiều chiếc nhỏ và đựng trong gói rất tiện lợi cho việc thưởng thức cũng như bảo quản. Bạn có thể sử dụng Xúc xích tại gia đình hoặc dễ dàng mang theo khi đi làm, đi học, du lịch, dã ngoại.

Thành phần: Thịt heo, Thịt gà, mỡ heo, tinh bột, muối, đường, nước, tiêu, bột quế, rượu mai quế lộ, chất điều vị(E621), chất nhũ hóa (E450,E451,E452), chất bảo quản(E250), màu thực phẩm (E120)

Cách bảo quản

Hạn sử dụng 12 tháng ở nhiệt độ 0 – 4ºC kể từ ngày sản xuất.
Nếu đã cắt miệng túi bảo quản 0 – 5ºC và sử dụng hết trong 24h

Cách sử dụng

Rã đông tự nhiên. Nướng, chiên hoặc chế biến tùy ý

Quy cách sản phẩm

45 VIÊN / 500G 1 gói

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mn-n-xc-xch-h-l-cng-ty-tnhh-mtv-thc-phm-nm-mc-tiu-chuyn-cung-cp-thc-phm-nhp-khu-thc-phm-gi-s-trn-ton-quc