Ẩm thực hiện đại: Xu hướng tiệc mới năm 2018

5TFOODS đem đến những gợi ý mới mẻ, đổi mới không khí trên bàn tiệc tại gia bằng những cách chế biến độc đáo, hiện đại hơn, sáng tạo đầy nghệ thuật nhiều món khác nhau từ 1 nguyên liệu.

Ngày nay với sự phát triển của xu hướng ẩm thực đương đại, những món ăn quá quen thuộc như xôi, gà, giò, nộm… đôi khi trở thành sự mặc định trong các bữa tiệc. Không ít bà nội trợ, trước các bữa tiệc luôn trăn trở phải làm thế nào để làm mới bữa tiệc của gia đình để  vừa ấm cúng, giữ lại nét truyền thống nhưng vẫn để lại nhiều ấn tượng… Hiểu được điều này, 5TFOODS đem đến những gợi ý mới mẻ, đổi mới không khí trên bàn tiệc tại gia đình bằng những cách chế biến độc đáo, hiện đại hơn, sáng tạo đầy nghệ thuật nhiều món khác nhau từ một nguyên liệu.

Mâm cỗ chuyên món: Xu hướng tiệc hiện đại

5TFODS có thể cung cấp cho thực khách nguyên liệu theo yêu cầu đồng thời cũng nhận làm, chế biến các nguyên liệu mà thực khách có sẵn, với cách biến hóa món ăn sáng tạo, hiện đại chắc chắn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị khi thưởng thức.

Thực khách có thể tham khảo một số gợi ý mâm cỗ hiện đại:

Nguyên liệu Bê: Bê hấp lá lốt – Bê tái chanh – Bê nướng muối ớt – Bê xào lăn – Bê áp chảo – Bê sốt tiêu đen – Lẩu bê

Đổi vị cho bữa tiệc của thực khách là món Bê hấp lá lốt rất lạ miệng và độc đáo, thịt bê ngọt, mềm, da giòn, thơm nồng kết hợp với lá lốt có tác dụng tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Bê tái chanh được làm chín tái, kết hợp cùng một vài nguyên liệu tạo nên vị ấn tượng khi thưởng thức với vị ngọt của từng miếng thịt hòa quyện cùng chút chua chua thanh nhẹ, chấm cùng chút nước chấm công thức riêng của 5TFOODS rất chuẩn vị. Đặt ngay cạnh thịt Bê tái chanh là đĩa Bê nướng muối ớt hương vị đậm đà với vị ngọt từ thị bê cùng chút mặn mặn, cay cay vô cùng đặc trưng của muối ớt chắc chắn sẽ khiến các thực khách phải trầm trồ, xuýt xoa.

Bê xào lăn là một món đặc biệt nổi bật với sự kết hợp tài tình giữa độ ngọt sắc đến từ thịt cùng chút ngậy từ da và các nguyên liệu khác đi kèm, món ăn này rất hợp khi ăn cùng Bê sốt tiêu đen có đủ vị thơm, ngon, ngọt, béo, cuốn hút bởi sự nóng hổi từ nước sốt thơm phức đậm đà và mùi thơm đặc trưng đến từ thịt bê cùng tiêu đen.

Cuối cùng, thực khách sẽ không thể quên mâm cỗ ấn tượng này khi trên bàn tiệc có nồi lẩu Bê thơm ngào ngạt, nước lẩu ngọt mà không ngấy, thịt bê chín mềm, vừa vị, đem lại rất nhiều trải nghiệm thú vị nơi đầu lưỡi.

Bạn có thể tìm mua các thực phẩm thịt hoặc thực phẩm khác tại đây nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

m-thc-hin-i-xu-hng-tic-mi-nm-2018-cng-ty-tnhh-mtv-thc-phm-nm-mc-tiu-chuyn-cung-cp-thc-phm-nhp-khu-thc-phm-gi-s-trn-ton-quc